30 C
Haiphong
Thứ Năm, Tháng Năm 30, 2024

BKH House Thiết kế thi công nhà trọn gói tại Hải Phòng

Xây nhà trọn gói là được nhiều khách hàng quan tâm, đảm bảo chất lượng và tiết kiệm thời gian chi phí. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, việc tìm kiếm và lựa chọn đơn vị xây nhà trọn gói uy tín, chất lượng là vô cùng quan trọng. Hãy cùng “Hải Phòng Thời Nay” tìm hiểu về BKH House – Tư Vấn Thiết Kế Và Xây Nhà Trọn Gói tai Hải Phòng nhé!

Lời đầu tiên, BKH House – Tư Vấn Thiết Kế Và Xây Nhà Trọn Gói xin kính chúc Quý khách sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

>> Mã số thuê liên quan
Tên quốc tế: PACKAGE CONSTRUCTION DESIGN CONSULTANCY JOINT STOCK COMPANY
Tên viết tắt: PACKAGE CONS JSC
Mã số thuế: 0202187840
Địa chỉ: Thôn 7 (tại nhà ông Đỗ Mạnh Biển), Xã Quảng Thanh, Huyện Thuỷ Nguyên, Thành phố Hải Phòng, Việt Nam
Người đại diện: ĐỖ MẠNH BIỂN ( sinh năm 1980 – Hải Phòng)
Điện thoại: 0329031215
Ngày hoạt động: 2023-02-10
Quản lý bởi Chi cục Thuế Huyện Thuỷ Nguyên

BKH House – Tư Vấn Thiết Kế Và Xây Nhà Trọn Gói hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công nhà ở dân dụng. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư năng động, sáng tạo, có trình độ chuyên môn cao mà đứng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm, Xây Dựng Thi Công Nhà Trọn Gói sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách.

Với châm ngôn “Chắc Bền Theo Thời Gian”, BKH House – Tư Vấn Thiết Kế Và Xây Nhà Trọn Gói đem lại những sản phẩm chất lượng đến tay khách hàng. Trên hết, Chúng Tôi luôn lắng nghe, tiếp thu những ý kiến đóng góp qua từng công trình để dần hoàn thiện và đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách.

Công đoạn xây dựng nhà cho khách hàng - BKH House
Công đoạn xây dựng nhà cho khách hàng – BKH House

Với sự tận tâm, nhiệt huyết và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, BKH House – Tư Vấn Thiết Kế Và Xây Nhà Trọn Gói sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị trong từng gói dịch vụ.

Tin rằng, BKH House – Tư Vấn Thiết Kế Và Xây Nhà Trọn Gói sẽ giúp khách hàng sẽ giúp xóa tan mọi lo lắng của Quý khách!

Công đoạn xây dựng nhà cho khách hàng - BKH House
Công đoạn xây dựng nhà cho khách hàng – BKH House

I. TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Tầm nhìn của Chúng tôi.

Hướng tới mục tiêu là một trong những đơn vị tư vấn thiết kế và xây dựng nhà ở dân dụng hàng đầu ở Thủy Nguyên nói riêng và Khu vực các Tỉnh thành phía Bắc nói chung. BKH House thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng về xây nhà trọn gói. Chúng tôi mong muốn không chỉ là cánh tay phải đắc lực mà còn là người cộng sự đầy tin tưởng đối với khách hàng – những Thượng đế của chúng tôi.

Chân thành và đáng tin cậy.

Đối với chúng tôi, sự rõ ràng và minh bạch là tiêu chí duy nhất đặt lên hàng đầu. Chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thành tất cả các dự án một cách toàn vẹn và công bằng nhất, không chỉ với khách hàng, mà còn các bên cung cấp và nhà thầu phụ. BKH House tin rằng ngôi nhà được xây bằng cả tâm huyết và sức lao động chân chính là một ngôi nhà hạnh phúc. Chúng tôi thực hiện tiêu chí hợp tác rõ ràng, trao đổi thẳng thắn với nhà cung cấp để có những sản phẩm tốt với mức giá phù hợp nhằm tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng. Bên cạnh đó, BKH House luôn chăm lo cuộc sống, công việc, sức khỏe…của nhân viên, những anh em thợ góp phần xây dựng công trình hơn chăm chăm vào lợi nhuận.

Chúng tôi luôn nâng cao và đổi mới.

Chúng tôi cam kết hoàn thành tất cả các dự án trong thời gian như hợp đồng với khách hàng. BKH House Thiết kế thi công nhà trọn gói tại Hải Phòng sử dụng những công nghệ và vật tư tối ưu nhất, nhằm để công việc được triển khai một cách nhanh chóng, an toàn và đảm bảo tất cả mọi thứ được thực hiện chính xác nhất.

Thi công xưởng sản xuất cho khách hàng  - BKH House
Thi công xưởng sản xuất cho khách hàng – BKH House

5 LÝ DO BẠN CHỌN XÂY DỰNG BKH House

 –          Hồ sơ thiết kế ý tưởng và Hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công do BKH House thực hiện được kiểm soát chất lượng 100% sản phẩm đầu ra. Nên bạn hoàn toàn yên tâm khi đồng hành với BKH House. Chúng tôi kiểm soát chất lượng và rủi ro giúp bạn ngay trên bản vẽ trước khi thi công.

–          Kiến trúc sư chủ trì trên 10 năm kinh nghiệm, Kỹ Sư Xây Dựng Quản Lý Chất Lượng trên 18 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ, Thiết kế nội thất năng động giúp bạn có một thiết kế hoàn chỉnh nhất về chuyên môn và thẩm mỹ cao cho ngôi nhà bạn.

–          Dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng tận tậm giàu nhiệt huyết giúp bạn có cảm giác thân thiện và an tâm

–          Năng lực thiết kế trình độ cao giúp đảm bảo 100% yêu cầu về “mái ấm” của bạn.

–          Hỗ trợ thủ tục vay vốn ngân hàng thông qua công ty BKH House – chỉ cần cọc trước 50%.

Bài viết liên quan đến BKH House:

>> BKH House Thiết kế thi công nhà trọn gói tại Hải Phòng

>> BKH House cách bố trí phòng trong nhà ở hợp phong thuỷ

>> BKH House quy trình đổ mái nhà – Hải Phòng thời nay

>> BKH House các loại tường trong thi công nhà trọn gói

>> BKH House công nghệ thi công mới trong xây dựng

>> Điều cần biết khi thi công móng nhà – Hải Phòng thời nay

>> Quy trình thi công nhà trọn gói – Hải Phòng Thời Nay

>> Trang chủ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

Bài viết mới nhất