31 C
Haiphong
Thứ Năm, Tháng Năm 30, 2024

Cho thuê xe tự lái tại Thủy Nguyên Hải Phòng

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm dịch vụ thuê xe tự lái Thuỷ Nguyên Hải Phòng, đây là một số thông tin hữu ích cho bạn:

  1. Các loại xe: Các công ty cho thuê xe tự lái tại Thủy Nguyên thường cung cấp đa dạng loại xe, từ xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ đến xe bán tải. Bạn có thể chọn loại xe phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.
  2. Giá cả: Giá cho thuê xe tự lái tại Thủy Nguyên phụ thuộc vào loại xe, thời gian thuê và quãng đường đi. Giá thuê dao động từ 400.000 đồng đến 1,5 triệu đồng một ngày. Bạn có thể thương lượng giá với các công ty cho thuê xe để có giá tốt nhất.
  3. Các công ty cho thuê xe: Tại Thủy Nguyên, có nhiều công ty cho thuê xe tự lái như Tân Thuận Phát, Kim Anh, Hoàng Phú, … Các công ty này đều có uy tín và chất lượng dịch vụ tốt.
  4. Điều kiện thuê xe: Để thuê xe tự lái tại Thủy Nguyên, bạn cần có giấy phép lái xe hợp lệ, độ tuổi từ 21 đến 65 tuổi và thẻ tín dụng để đặt cọc. Ngoài ra, bạn cần cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi đăng ký thuê xe.
  5. Lưu ý khi thuê xe: Trước khi thuê xe, bạn nên kiểm tra kỹ trạng thái của xe, bao gồm kiểm tra lượng xăng, dầu và các bộ phận cơ khí khác để tránh các sự cố không đáng có trong quá trình sử dụng. Bạn cần hỏi rõ về các khoản phí khác như phí trễ hẹn, phí bổ sung nếu đi qua các địa điểm đặc biệt,…

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn tìm được dịch vụ thuê xe tự lái Thuỷ Nguyên Hải Phòng phù hợp và có chuyến đi thú vị tại Hải Phòng.

>> Bài viết liên quan:

>> Chia sẻ kinh nghiệm khi đi thuê xe tự lái tại Hà Nội

>> Tự lái Hải Phòng

>> Trang chủ

>> Thuê xe ACCENT tự lái tại Hải Phòng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

Bài viết mới nhất